Đăng ký chữ ký số giá rẻ ?

Chữ ký số trong giao dịch thương mại điện tử đang là xu hướng được các doanh nghiệp hướng đến nhằm tối ưu hóa thời gian làm việc.Lựa chọn mua chữ ký số giá rẻ cho doanh nghiệp của mình là hình thức giúp tiết kiệm được chi phí phát sinh.Vậy cách đăng ký chữ ký số giá rẻ có phức tạp hay không?Có khó khăn vướng mắc gì khi doanh nghiệp muốn đăng ký chữ số giá rẻ?Bài viết này xin được chia sẻ kinh nghiệm của Newyork Knicks Jersey khi lựa chọn đăng ký chữ số cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay trên thị trường có 8 nhà cung cấp lớn là newca, viettel, fpt, vnpt, bkav, vina site giachukyso.net/ban-co-nen-mua-chu-ky-so-vina-ca,ca2, safe ca… Trong đó giá cả cạnh tranh nhất là New-ca với chất lượng tương đương các nhà cung cấp khác.

Thủ tục đăng ký chữ số giá rẻ

Thủ tục đăng ký số giá rẻ khá là đơn giản chỉ cần mã số thuế của doanh nghiệp đã được đăng ký với Tổng cục Thuế Việt Nam cùng với chứng minh nhân dân chủ sở hữu doanh nghiệp.Chủ yếu gồm các giấy tờ sau:

+Hồ sơ bao gồm các bản sao có công chứng giấy phép kinh doanh hoặc bản sao công chứng giấy phép hoạt động.

+Bản sao có công chứng giấy chứng nhận mã số thuế của doanh nghiệp.

+Bản sao có công chứng giấy chứng minh nhân dân  của người đại diện pháp lý cho doanh nghiệp

+Giấy ủy quyền cho cá nhân trực tiếp đăng ký.

+Bản sao công chứng chứng minh nhân dân/hộ chiếu của cá nhân trực tiếp đăng ký.

Sau khi đầy đủ hồ sơ trên thì doanh nghiệp hoặc người đại diện có thể gửi trực tiếp hồ sơ cho nhân viên bán hàng chữ ký số.

Hoàn thành các thủ tục trên thì doanh nghiệp sẽ được cấp phát chứng thư số các thiết bị  sử dụng trong đăng ký chữ ký số.

Nhìn chung thủ tục đăng ký chữ ký số giá rẻ khá là rắc rối với người chưa từng đăng ký sử dụng? Để nhằm tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đăng ký chữ ký số thì doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn đăng ký qua các đại lý.Ví dụ nhé doanh nghiệp mình muốn sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ của Newca chẳng hạn. mà doanh nghiệp mình không có trụ sở gần bên nhà cung cấp.Mình có đăng ký qua đại lý của New-ca là chữ ký số giá rẻ công ty AH.Mình chỉ cần nêu yêu cầu của bên mình ra là bên đại lý sẽ hỗ trợ đăng ký toàn bộ cho doanh nghiệp của mình thông qua live chat  hay teamview trực tiếp.Cá nhân mình cho rằng các doanh nghiệp đăng ký chữ ký số giá rẻ qua các đại lý là họ hỗ trợ tốt giúp tiết kiệm được thời gian cho bên mình.

Sau khi đăng ký thành công với Tổng cục Thuế Việt Nam hoặc Tổng cục Hải quan Việt Nam là doanh nghiệp của bạn đã có thể sử dụng chữ ký số để kê khai thuế hoặc nộp hồ sơ thông quan một cách dễ dàng.

Trên đây là những bước cơ bản để có thể đăng ký chữ ký số giá rẻ cho doanh nghiệp của bạn.Lựa chọn đại lý và nhà cung cấp chất lượng với giá thành cạnh tranh để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.Chúc thành công trong việc đăng ký chữ ký số giá rẻ cho doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *